Khuyến mãi khủng! Tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Vy Nguyễn - Khuyến mãi ngày thầy thuốc VN

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày 27 tháng 2, bắt đầu từ sau năm 1955, gắn với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ Y tế Việt Nam đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của ngành. Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã đưa ra quyết định ngày 27/2 hằng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ năm đó trở đi ngày 27 tháng 2 được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế tại Việt Nam và được gọi là Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhận dịp ⚡⚡ TRI ÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM ⚡⚡
#Kim_Cương_Vàng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi TĂNG HỆ MIỄN DỊCH – ĐI QUA MÙA ĐẠI DỊCH :
🔸️ Mua 03 hộp ĐTHT sấy khô 750k tặng 1 ĐTHT sấy khô 750k
🔸️ Mua 02 hộp ĐTHT sấy khô 750k tặng 1 ĐTHT tươi 300k.
( chương trình áp dụng từ 27/02/2020 – 10/03/2020 ).
——-


🔴 Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể nhằm chống lại bệnh tật. Hệ miễn dịch sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm,… có mặt khắp mọi nơi.
🔴Theo TS Nguyễn Thị Liên Thương, Viện trưởng Viện phát triển ứng dụng, ĐH Thủ Dầu Một :” Trong nhiều công bố về các hợp chất kháng virus từ thực vật, tảo và nấm, hợp chất #cordicepin chiết từ nấm cho thấy tiềm năng kháng tốt nhiều nhóm virus qua cơ chế ức chế nhân bản virus và tăng miễn dịch chống virus. Bên cạnh đó, nấm ĐTHT còn có tác dụng điều hòa miễn dịch, giúp duy trì cân bằng nội môi của cơ thể và có ý nghĩa sinh lý quan trọng đối với chức năng bình thường của cơ thể, nhất là trong kháng sự của xâm nhập của virus” – nguồn ( Sức khỏe – Y tế/ baomoi.com)
👉👉 QUÝ KHÁCH NHANH CHỐNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ♥️

#dongtrunghathao #tiếnluat #kimcuongvang #vynguyen #vynguyen.kcv

Hotline: 0966956428
Chat Facebook
Gọi ngay