Những người trẻ hay cứu mình trước khi quá muộn – Phòng bệnh là cách thức để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vy Nguyễn - Trà đông trùng hạ thảo - Kim Cương Vàng

Những người trẻ hiện nay thường chủ quan và lơ là với sức khỏe của mình. Hình thành những thói quen xấu như: thường xuyên thức đêm, bỏ bữa sáng, lười vận động, sử dụng các loại đồ ăn nhanh, thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá lạm dung thuốc, lười khám sức khỏe… đang dần khiến xu hướng ung thư của nhựng người trẻ ngày càng tăng cao.

Ung thư là căn bệnh bất kỳ ai cũng đều có nguy cơ mắc phải, những bệnh nhân ung thư đã để lại rất nhiều gánh nặng cho gia đình và cho cả xã hội, đặc biệt là người trẻ với đam mê, ước mơ dở dang không thể viết tiếp.

Bởi vậy những người trẻ đừng lơ là với việc khám sức khỏe định kỳ 1-2 lần/ năm, khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp bạn đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân, mà còn giúp phát hiện sớm các nguy cơ gây nên các bệnh lý nguy hiểm như ung thư tăng khả năng điều trị, ngoài ra còn được tư vấn cho bạn chế độ dinh dưỡng, lối sống khoa học để hình thành thói quen tốt cho sức khỏe.

Dược phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng – Bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ phòng chống ung thư

Công dụng củng đông trùng hạ thảo --> Ức chế sự phát triển của khối u

Theo TS. BS Trần Hữu Thăng (Phó Chủ Tịch Thường trực Tổng Hội Y học Việt Nam), Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có tác dụng chống khối u do chứa Cordycepine (3’-deoxyadenosine). Các nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện ở Trung Quốc và Nhật Bản liên quan đến bệnh nhân ung thư, mang lại kết quả tích cực. Cụ thể, một nghiên cứu với sự tham gia của 50 bệnh nhân ung thư phổi, các bệnh nhân được điều trị bằng Đông trùng Hạ thảo Cordyceps Sinensis với liều 6g mỗi ngày, trong thời gian 2 tháng, kết hợp với hóa trị liệu, kết quả cho thấy có tới 68% – 100% bệnh nhân có cải thiện các tác dụng phụ như đau xương, nhức mỏi, ho, chóng mặt, buồn nôn… 46% bệnh nhân có kích thước khối u được giảm, 18% có kích thước khối u giảm <25% hoặc không thay đổi, chỉ 1 bệnh nhân (2%) có kích thước khối u vẫn phát triển.

Di căn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu của bệnh nhân ung thư, chính vì vậy, việc hạn chế tối đa khả năng khối u di căn là một nhu cầu cấp bách của điều trị ung thư. Tại Nhật Bản, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để đánh giá tác dụng của Cordycepin – một thành phần của Đông trùng Hạ thảo đối với việc ức chế di căn trên chuột thí nghiệm. Kết quả cho thấy Cordycepin trong Đông trùng Hạ thảo có tác dụng làm giảm số ổ di căn ở phổi của chuột thí nghiệm. Số ổ di căn ở nhóm sử dụng Cordycepin giảm tới 49% – 51% so với nhóm không sử dụng Cordycepin. Liều Cordycepin càng cao thì số ổ di căn càng thấp hơn. Với những kết quả nghiên cứu hứa hẹn này, các nhà khoa học Nhật Bản hoàn toàn tin tưởng rằng Cordycepin trong Đông trùng Hạ thảo có tác dụng làm giảm khả năng di căn qua máu của các tế bào ung thư thông qua việc ức chế kết tập tiểu cầu gây ra bởi adenosine 5’ diphosphate (ADP), một chất thương được các tế bào ung thư tiết ra.

Công dụng củng đông trùng hạ thảo –> Bảo vệ cơ thể, tăng cường sức khỏe hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị

Phần lớn bệnh nhân hiện nay có những triệu chứng suy kiệt trong quá trình hóa trị và xạ trị làm cho cơ thể không dung nạp trị liệu, ngoài ra còn phát sinh thêm những rối loạn thể trạng khác. Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có tác dụng bảo vệ cơ thể, bảo vệ tế bào tủy xương và niêm mạc ruột khỏi các tác dụng phụ của hóa, xạ trị đồng thời kích thích tủy xương sản sinh hồng cầu và bạch cầu một cách tự nhiên.

Công dụng củng đông trùng hạ thảo –> Gia tăng hiệu quả khi kết hợp với thuốc điều trị

Đông trùng Hạ thảo Cordycep sinensis khi được sử dụng kết hợp với hóa – trị liệu, giúp bệnh nhân ung thư tăng khả năng dung nạp với hóa chất – tia xạ trị và đặc biệt còn giúp giảm suy tủy do các liệu pháp hóa – xạ trị. Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại Học UCLA (Hoa Kỳ) cho thấy các bệnh nhân ung thư kết hợp Cordyceps sinensis trong điều trị có đến 95% bệnh nhân hoàn thành hóa xạ trị (so với không sử dụng chỉ 64% hoàn thành); 85% bệnh nhân có chỉ số máu bình thường (so với không sử dụng chỉ 59%) (Bảng 1).

Công dụng củng đông trùng hạ thảo --> Tăng cường đào thải độc tố – giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể là một trong những nhiệm vụ cấp thiết sau mỗi đợt truyền hóa chất, nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ những chất độc trong cơ thể do hóa chất gây ra. Đông trùng Hạ thảo giúp tăng độ lọc của thận cũng như tăng hemoglobin và hồng hầu, chống thiếu máu đồng thời giảm nitro – ure máu, creatinin huyết thanh, protein nước tiểu, bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan, tăng đào thải độc tố, giải độc cơ thể.

Công dụng củng đông trùng hạ thảo --> Bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng – ngừa suy kiệt

Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis chứa 7 nhóm hoạt chất (protein, vitamin…) mà cơ thể con người không tổng hợp ra được, bổ sung một nguồn dinh dưỡng quý giá giúp bệnh nhân ung thư có được năng lượng đảm bảo sức khỏe để chống chọi bệnh tật, tăng khả năng hồi phục sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966956428
Chat Facebook
Gọi ngay